Bản Tuyên bố của Tân sinh viên 2020 – 2024

Bản Tuyên bố của Tân sinh viên 2020 – 2024

Ngày hôm nay tôi bắt đầu một cuộc đời mới.

Mọi người có thể nghi ngờ quyết định của tôi, có thể chê bai lựa chọn của tôi. Nhưng kể từ giờ phút này, tôi sẽ không bao giờ nghi ngờ quyết định của bản thân mình thêm một lần nào nữa. Thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Cuối cùng sau 3 tháng trải nghiệm, ngày hôm nay, tấm màn nghi ngờ che mờ đôi mắt tôi đã được gỡ bỏ. Điều gỡ bỏ tấm màn đen che trước đôi mắt, gạt bỏ cặn bã ngăn dòng nhiệt huyết trong tim và phá tan gông xiềng khóa cứng đôi tay tôi chính là Sứ mệnh. Sứ mệnh của edX cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Nếu được quay ngược thời gian, lựa chọn của tôi cũng vĩnh viễn không đổi. Tôi sẽ luôn là người con của edX. Tôi vẫn sẽ tiếp nhận sức quyến rũ không sao cưỡng lại của tuổi trẻ, cùng với lòng nhiệt huyết sôi sục như thác đổ.

Ngày hôm nay, Tay phải của tôi đặt nơi ngực trái, cảm nhận nhịp đập của con tim và tôi có thể mỉm cười nói rằng: “Tôi  sẽ luôn hướng trái tim tràn đầy nhiệt huyết này về sứ mệnh của chúng ta.”

Trong lịch sử thế giới, mỗi một sự chuyển biến đều là thắng lợi của lòng nhiệt huyết. Chúng ta là những người tiên phong. Những bước đầu tiên vĩnh viễn là những bước khó khăn nhất. Con đường ta sẽ đi, có thể thấm đầy nước mắt gian khổ, nhưng là một hành trình không hề lãng phí.

Cho dù con đường phía trước chưa hè tỏ, nhưng tôi sẽ luôn thắp nó mỗi ngày bằng ánh hào quang của nhiệt huyết.

Tôi sẽ dùng chính đôi mắt này để quan sát và khắc ghi hành trình hướng về sứ mệnh của chúng ta.

Tôi sẽ dùng trái tim nhiệt huyết này để hiên ngang tiến tới tương lai bí ẩn mà không mảy may sợ hãi, không một chút nghi ngờ hay tuyệt vọng.

Tôi sẽ dùng đôi tay này để tạo ra những viên gạch nền móng đầu tiên.

Và tôi sẽ dành toàn tâm toàn ý cho điều đó.

Ong không phải loài côn trùng duy nhất ghé thăm nụ hồng, nhưng nó là loài duy nhất mang mật hoa đi. Cũng như tương lai ngay thôi, những đại học doanh nghiệp sẽ xuất hiện ngay như xu thế tất yếu của thời đại, nhưng tồn tại hay không là do những người con bên trong nó.

Vậy chúng ta sẽ làm gì đây?

Những cá thể yếu đuối nhất, nếu tập trung sức mạnh vào một đối tượng duy nhất, thì vẫn có thể đạt đc kết quả tốt nhất. Trong khi cá thể mạnh nhất, cũng sẽ chẳng có gì được hoàn thành. Một cơn lũ ào ào trôi qua vội vã, cuối cùng theo thời gian cũng ko ghi dấu được gì, nhưng những giọt nước bé nhỏ bền bỉ rơi, lại đục thủng những tảng đá cứng rắn nhất.

Chúng tôi nguyện một lòng dùng hết thảy để tạo nên một sức mạnh đồng nhất phá tan mọi rào cản, mọi khó khăn, mọi giới hạn ngăn bước chân của edX.

Chúng tôi nguyện dùng hết hết thảy để kiến tạo nên một edX khiến chúng tôi có thể tự hào và edX cũng sẽ tự hào vì những gì mà chúng tôi sẽ làm được.

TÔI TỰ HÀO, VÌ LÀ MỘT PHẦN CỦA EDX!

CHÚNG TÔI TỰ HÀO, VÌ LÀ MỘT PHẦN CỦA EDX!