Cao đẳng Công lập

Để đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học viên, Đại học edX đã hợp tác với trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội đào tạo sinh viên hệ Cao đẳng công lập.

Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội (Hateco) thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Hateco có tầm nhìn trở thành trường cao đẳng đạt chuẩn quốc gia. Là nguồn cung cấp lao động có tay nghề cao cho các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Luôn phát triển, chuyển giao công nghệ, đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học để đào tạo đội ngũ lao động phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Sinh viên học hệ Cao đẳng công lập tại edX sẽ được học hai chương trình song song: Chương trình đào tạo thực hành tại Đại học edX và chương trình đào tạo hệ cao đẳng của Hateco. Do đó ngoài học những chuyên đề thực hành, sinh viên cần phải hoàn thiện các môn học của Bộ giáo dục đào tạo nhưng học ngay tại trụ sở của Đại học edX.

Tốt nghiệp tại edX, Sinh viên nhận được bằng Đại học doanh nghiệp do Đại học edX cấp và các chứng chỉ liên quan. Ngoài ra sinh viên còn được cấp bằng Cao đẳng Công lập do Trường cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội (Cấp). Với tấm bằng này, sinh viên đủ điều kiện liên thông vào các môi trường Đại học khác hoặc nhận bằng Đại học Anh Quốc thông qua chương trình hợp tác giữa edX và tổ chức giáo dục NCC Education.