Đại học edX công bố chính sách đóng học phí cho sinh viên tính từ năm học 2020 – 2021. Chính sách này khuyến khích sinh viên đóng học phí liền 1 năm, liền 2 năm, liền 3 năm hoặc đóng học phí liền 4 năm khi tham gia học tại edX. Mỗi phương thức đóng học phí, edX đưa ra chính sách hỗ trợ khác nhau, cụ thể như sau:

CHÍNH SÁCH ĐÓNG HỌC PHÍ ĐẠI HỌC EDX

STT

Phương thức đóng học phí

Số học kỳ đã hoàn thành học phí (Học kỳ)

Số tiền cần hoàn thành (VNĐ)

1 Học viên đóng học phí theo từng kỳ học 1 13.000.000
2 Học viên đóng học phí liền 1 năm học 3 34.320.000
3 Học viên đóng học phí liền 2 năm học 6 59.280.000
4 Học viên đóng học phí liền 3 năm học 9 74.880.000
5 Học viên đóng học phí liền 4 năm học 12 81.120.000 

 

Chú ý:

  • Nếu em chưa rõ về học phí từng chương trình học tại edX, em xem Tại đây
  • Học phí tại edX tính theo toàn khoá học (Không tính theo tháng hoặc tin chỉ). Bởi edX cập nhật thường xuyên chương trình đào tạo, thời gian đào tạo theo từng chuyên đề hoặc số lượng chuyên đề đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
  • Học viên lựa chọn một trong những phương thức đóng học phí phù hợp nhất với bản thân và gia đình mình khi tham gia học tập tại Đại học edX.
  • Học viên có thể thay đổi phương thức đóng học phí của mình theo từng năm học. 
  • edX khuyến khích sinh viên đóng học phí liền ít nhất từ 1 năm cho đến 4 năm. Nhằm mục đích hỗ trợ các em có được mức học phí tốt nhất phù hợp với kinh tế – tài chính của gia đình.
  • Học viên hoàn thành học phí đạt mức nào được hỗ trợ ở mức đó. (Ví dụ: Học viên hoàn thành học phí của 7 học kỳ tương đương ở mức số 3. Do vậy học phí được hỗ trợ cho trường hợp này còn lại là 69.160.000 VNĐ)
  • Thời gian hoàn thành học phí tại đầu mỗi học kỳ khi có thông báo chính thức bằng văn bản của phòng Tài chính – Kế Toán Đại học edX.
  • Chính sách hỗ trợ học phí này chỉ áp dụng cho chương trình đại học Doanh nghiệp tại edX không tính ở các chương trình học khác khi sinh viên đăng ký thêm.
Đại học edX - Chấn hưng giáo dục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây