Đại học Anh Quốc

Đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của học sinh – sinh viên, Đại học edX đã hợp tác với tổ chức giáo dục NCC Education đào tạo chương trình lấy bằng Cử nhân Đại học Anh Quốc.

NCC Education là tổ chức giáo dục toàn cầu và uy tín của Vương Quốc Anh. Ban đầu NCC là Trung tâm điện toán quốc gia, được thành lập năm 1966 bởi chính phủ Anh Quốc. NCC education được công nhận bởi Cục quản lý các chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo QCA Anh quốc, Ủy ban quản lý chất lượng QAA Anh quốc, Bộ giáo dục và đào tạo Anh quốc. NCC Education hiện đang cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện tới hơn 170 trung tâm đối tác được công nhận tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Thông qua các chương trình hợp tác với các Trung tâm Đối tác được công nhận và các trường đại học, NCC Education cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo về Công Nghệ Thông Tin, Kinh Doanh và Kỹ sư từ trình độ Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ và trên thạc sĩ với chi phí hợp lí. Cách tiếp cận linh hoạt trong việc cung cấp các lộ trình đào tạo và bằng cấp quốc tế cho phép sinh viên của NCC Education lựa chọn các chương trình đào tạo phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình.

Trung tâm đối tác được công nhận và cấp quyền truy cập đầy đủ toàn diện vào tài nguyên học tập và giảng dạy, được hướng dẫn và hỗ trợ liên tục để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Vương Quốc Anh. Mô hình giáo dục của NCC education cho phép các trung tâm đối tác cung cấp một hoặc nhiều bằng cấp từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học tại tổ chức của họ hoặc liên thông du học vào các trường đại học uy tín tại Vương Quốc Anh và mạng lưới trường đối tác Mỹ, Úc, Canada,… NCC Education thiết kế các khóa học tập trung vào lĩnh vực việc làm có nhu cầu cao là kinh doanh và máy tính, nhằm cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức học thuật vững chắc cũng như các kỹ năng thực hành bổ sung để đạt được thành công trên con đường học tập và sự nghiệp của mình.

Chuong-trinh-hoc-tap-tai-Dai-hoc-edX

Học chương trình này, 19 tuổi sinh viên có thể lấy được bằng Đại học được công nhận bởi chính phủ Anh Quốc. Chương trình này thuận lợi cho các em học sinh từ 16 tuổi trở lên.

Bằng Đại học Anh Quốc được Đại học Uclan (University of Central Lancashire) cấp. Đại học Central Lancashire ở Preston được thành lập năm 1828 với tư cách là Viện nghiên cứu về sự phổ biến kiến thức. Ngày nay, nó là một trong những trường đại học lớn nhất của Vương quốc Anh. Với cộng đồng sinh viên và nhân viên lên tới 38.000, trường đại học này là nhà tuyển dụng lớn thứ năm ở Tây Bắc nước Anh. Trên bình diện quốc tế, nó có các đối tác học thuật ở tất cả các khu vực trên toàn cầu và lần đầu tiên được công nhận chất lượng giáo dục hạng nhất thế giới.

University of Central Lancashire bao gồm 20 trường học thuật được hỗ trợ bởi các dịch vụ chuyên nghiệp, giúp vận hành hiệu quả của Trường. Nó cung cấp nhiều hoạt động cho học sinh trong các trường Giáo dục Đại học, Trung học cơ sở và Tiểu học, trong khuôn viên trường hoặc trong các trường học và cao đẳng, cũng như cung cấp thông tin và hỗ trợ cho giáo viên và cố vấn nghề nghiệp. UCLan trở thành trường đại học hiện đại đầu tiên nằm trong Bảng Xếp Hạng Thế Giới của QS năm 2010 và hiện nằm trong top 3.8% các trường đại học toàn cầu. Hơn 400 khoá học bậc cử nhân và 200 khoá bậc cao học được cung cấp tại đây và nhà trường đi tiên phong trong việc phát triển các ngành nghề đang lớn mạnh như Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Thời trang và Khoa học Pháp y cũng như những ngành nghề mới hơn như Nha khoa và Kỹ thuật Hàng không. Đại học Central Lancashire được trao giải thưởng Xuất Sắc và Đổi Mới trong Nghệ Thuật tại lễ trao giải Times Higher Education 2018.

=> Thông tin về Chương trình liên kết: Tại đây

=> Xem thêm chương trình Đại học Anh Quốc: Tại đây