Ngày 13/10/2018, Đại học edX Báo pháp luật đã đư tin về buổi lễ ra mắt dự án: Hanoisme Ecommerce Coworking. Dự án không gian làm việc chung này là dự án hợp tác giữa Tập đoàn edX và Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội (Hanoisme).

co-working-edx
co-working-edx

Đại học edX Báo pháp luật đã đưa thông tin về dự án

Ngày 12/10/2018 Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (Hanoisme) kết hợp với Tập đoàn EDX đã ra mắt dự án không gian làm việc chung Hanoisme Ecomerce Co-working.

Góp phần giúp các doanh nghiệp giải bài toán khó khi phải lựa chọn không gian và điều kiện làm việc tối ưu trong điều kiện tài chính có hạn. Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội kết hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn EDX cho ra mắt dự án Hanoisme Ecomerce Co-woking. Được xây dựng với mục đích hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp, các đơn vị, cá nhân khởi nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hanoisme Ecomerce Co-working cung cấp không gian làm việc, chỗ làm việc, phòng họp hội trường ảo.

đào tạo ngành thương mại điện tử tại hà nội đại học edx
đào tạo ngành thương mại điện tử tại hà nội đại học edx

Báo pháp luật đưa tin về mô hình Coworking space

Theo Đại học báo pháp luật thì ưu điểm của mô hình coworking là sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động với chi phí thấp, kết nối cộng đồng, môi trường làm việc thân thiện đa dạng cho các doanh nghiệp, tháo “nút thắt” gò bó khi thuê văn phòng truyền thống thông thường.

Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội Mạc Quốc Anh cho biết, với vai trò là đơn vị hỗ trợ cho sự phát triển của startup tại Hanoisme Ecomerce Co-woking, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội sẽ tổ chức các khóa học tập về thương mại điện tử trong cách mạng công nghiệp 4.0. Từ đó, các startup có thể tự tin xây dựng chiến lược phát triển, đủ sức cạnh tranh các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

=> Xem thêm: Báo phát luật đưa tin sai sự thật ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp

Nguồn của bài viết Đại học edX Báo pháp luật đưa tin về dự án Hanoisme Ecommerce Coworking tại đây:
https://m.baophapluat.vn/dich-vu/ra-mat-khong-gian-lam-viec-chung-ecomerce-coworking-417503.amp

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục