Đào tạo

HỆ ĐÀO TẠO

Đại học edX đang thực hiện một sứ mệnh thiêng liêng: “Tối đa hoá mọi tiềm năng của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới, góp phần làm thay đổi nhận thức và tư duy kinh doanh toàn cầu”. Tầm nhìn của Đại học edX trở thành một mô hình trường học kiểu mẫu, trường tồn, thúc đẩy sự tiến bộ và mang lại hạnh phúc cho con người.

Để thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn trên, Đại học edX không ngừng nỗ lực hoàn thiện, liên tục cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo,… Nhằm mục đích đào tạo ra một thế hệ doanh nhân thành tài, thành đạt, là những con người hạnh phúc, biết cống hiến cho xã hội.

Lo-trinh-hoc-tap-cua-sinh-vien-tai-Dai-hoc-edXĐại học edX hiện đang thiết kế một lộ trình đào tạo đặc biệt dành cho các em học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc đã tốt nghiệp trung học phổ thông:

  • Nếu mới tốt nghiệp trung học cơ sở, bạn có cơ hội học tập tại edX để nhận được bằng Đại học Anh Quốc ngay khi bạn mới 19 tuổi thông qua chương trình hợp tác giữa edX và tổ chức giáo dục NCC Education.
  • Nếu bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bạn có thể lựa chọn một trong những hệ đào tạo tại edX. Các hệ đào tạo là chương trình hợp tác giữa edX và đơn vị đào tạo uy tín tại Việt Nam.
  • Nếu bạn là người đi làm có trên 5 năm kinh nghiệm và đạt chứng chỉ IELTS 6.5, bạn có thể tiếp tục học lên bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) của Đại học Anh Quốc.

Có thể khẳng định rằng, Bằng cấp cao nhất mà các em học sinh – sinh viên có thể đạt được khi học tập tại edX là bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) từ Đại học Anh Quốc. Tuỳ theo nhu cầu của bản thân, các em học sinh có thể lựa chọn con đường học tập của mình tại edX theo các hệ đào tạo như sau:

  • Hệ Đại học Công Lập: Sinh viên học song song hai chương trình đào tạo của edX và Đại học Công nghệ Thông Tin và Truyền Thông (Đại học Thái Nguyên). Sinh viên được cấp chứng chỉ và bằng Đại học Công lập được nhà nước công nhận.
  • Hệ Đại học Doanh nghiệp: Sinh viên học theo chương trình đào tạo tài năng của Đại học edX. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp chứng chỉ Đại học doanh nghiệp, kèm theo trên 100 chứng chỉ kinh nghiệm làm việc. 100% sinh viên được bố trí thực tập từ năm nhất.
  • Hệ Cao đẳng công lập: Sinh viên học song song chương trình đào tạo của edX và trường Cao đẳng công lập đối tác của edX. Sau khi tốt nghiệp, các em có bằng Cao đẳng được công nhận và có thể tiếp tục liên thông bậc cao học chính quy.
  • Hệ Đại học Từ xa (Trực tuyến): edX phối hợp đào tạo hệ từ xa với một số trường Đại học. Sinh viên ngoài việc học chương trình của edX còn học chương trình đào tạo hệ từ xa. Kết thúc chương trình đào tạo, các em nhận được bằng Đại học Từ Xa được Bộ Giáo dục Công nhận, bằng này không có sự phân biệt với các bằng Đại học khác.
  • Đại học Anh Quốc: Sinh viên học theo chương trình này sẽ được cấp bằng Đại học Anh Quốc Do Đại học University of Central Lancashire (Uclan) cấp – Top 6 trường Đại học lớn nhất ở Anh Quốc, thành lập từ năm 1828.
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) Đại học Anh Quốc: edX liên kết với Tổ chức giáo dục NCC education tại Anh quốc, đào tạo và cấp bằng MBA một số Đại học Anh quốc như: Plymouth University, Universi- ty of Worcester,..

Chuong-trinh-hoc-tap-tai-Dai-hoc-edXMặc dù có nhiều chương trình khác nhau nhưng edX vẫn luôn đào tạo sinh viên theo phương pháp đào tạo hiện đại: “Làm trước học sau – 70% Thực hành – 30% Lý thuyết; mô hình học tập dựa trên năng lực, học tập thông qua công việc”. Để học tốt tại edX, ngoài việc chọn con đường học tập phù hợp, các em cần rèn luyện cho mình những phẩm chất – tính cách tốt là: Kỷ luật, chủ động, chăm chỉ, Tập trung, kiên trì và có tinh thần trách nhiệm.