ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2023 MÔN TOÁN – LẦN 1

Sau đây, trường chúng tôi xin thông báo về việc tổ chức kỳ thi thử THPT quốc gia dành cho các em học sinh. Đây là cơ hội để các bạn trau dồi kiến thức, củng cố kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng giải đề thi trước khi bước vào kì thi chính thức.

*Thời gian tổ chức thi thử THPT Quốc gia 2023 Môn Toán – Lần 1

Kỳ thi thử sẽ được tổ chức hồi 19h30 ngày 7/4/2023, với đề thi có độ khó và yêu cầu khác nhau.

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em, từ cung cấp tài liệu tham khảo đến hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các thầy cô giáo. Hãy cùng tham gia kỳ thi thử này để kiểm tra năng lực của mình và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT quốc gia sắp tới.

Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội được trải nghiệm đề thi có tính chất gần giống với đề thi thật của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em tăng cường sự tự tin và hiệu quả trong kì thi. Để tham gia kỳ thi thử này, các em học sinh vui lòng truy cập vào website của Đại học edX tại mục “THI THỬ THPT” để được tham gia thi thử miễn phí.

=>Nhấn vào đây để tham gia thi thử ngay!

Chúc các em thành công và đạt được kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia sắp tới!