Đội ngũ giảng viên đào tạo được Đại học edX tuyển chọn vô cùng cẩn thận. Việc tuyển chọn đều dựa theo những tiêu chí đề ra. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chất lượng giảng viên là một trong những yếu tố quan trọng. Điều đó mới đánh giá được chương trình đào tạo có thực sự hiệu quả và chất lượng cao hay không.

Dai-hoc-edX-muon-quoc-gia-hung-thinh-hay-bat-dau-tu-giao-duc

1, Đội ngũ giảng viên đào tạo:

Để đào tạo sinh viên “Làm trước học sau – 70% học lý thuyết – 30% học thực hành”. Đại học edX đã tuyển chọn 3 nhóm giảng viên chính để đào tạo sinh viên:

Giang-vien-dao-tao-tai-Dai-hoc-edX

a, Đội ngũ giảng viên đại học:

Là những giảng viên giỏi, uy tín, có trách nhiệm. Và họ đều có kinh nghiệm giảng dạy tại những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Ví dụ: PGS.TS Vũ Thị Loan Giảng viên cấp cao trường đại học Hải Phòng; TS. Nguyễn Đại Dương Giảng viên môn Toán Cao Cấp,…

Sinh-vien-edX-tham-du-chuong-trinh-Dem-doanh-nghiep-2018

b, Đội ngũ Giảng viên Doanh nhân:

Là những người chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chèo lái con thuyền doanh nghiệp. Và họ là người có địa vị xã hội. Họ đào tạo sinh viên với mục đích đem lại giá trị thực sự. Những kinh nghiệm tích luỹ mà họ có nhiều năm làm việc. Đó là những kinh nghiệm xương máu mà không dễ dàng gì các bạn được học hỏi. Ví như TS. Mạc Quốc Anh , CEO. Nguyễn Đình Huy – Chuyên gia Digital Marketing,…

c, Nhóm chuyên gia cao cấp – chính trị gia:

Họ từng là lãnh đạo các cơ quan nhà nước, chính trị gia về hưu. Họ luôn mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm kiến thúc. Đồng thời họ cũng mong muốn đóng góp những phần công sức cho thế hệ trẻ của đất nước.

Với phương châm học đại học là tự học. Đại học edX luôn khuyến khích các giảng viên đào tạo sinh viên theo tinh thần tự nghiên cứu. Sinh viên phải tự tìm tài liệu. Giảng viên hướng dẫn sinh viên học thông qua các bài tập nhóm. Ngoài ra sinh viên phải trải qua các bài thảo luận, bài tiểu luận. Đặc biệt sinh viên phải trải qua những việc làm thực tế tại các dự án của edX. Từ đó sinh viên nắm vững kiến thức hơn và biết vận dụng kiến thức đó vào thực tế.

Giảng viên tại Đại học edX
Hình 1: Đội ngũ Giảng viên tại Đại học edX

2, Đội ngũ Cố vấn học tập – Thực hành:

Ngoài giảng viên đào tạo, các sinh viên tại đại học edX còn được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn bao gồm: Cố vấn học tập và cố vấn thực hành. Các cố vấn sẽ hỗ trợ sinh viên hoàn thành bài tập hoặc công việc được giao từ giảng viên. Đồng thời cùng với giảng viên hướng dẫn đến từng sinh viên trong quá trình giảng dạy. Các cố vấn đều là người có kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp và được cử đến từ các giảng viên đào tạo.

Nhom khoi nghiep kinh doanh tai Dai hoc edX

a, Cố vấn học tập:

Đại học edX sẽ tuyển chọn những em sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong những môn học, chuyên đề. Các bạn sinh viên giỏi khoá trước sẽ hỗ trợ các em khoá sau hoàn thành chương trình học với kết quả cao nhất.

b, Cố vấn thực hành:

Cố vấn thực hành là những chuyên viên do giảng viên doanh nhân cử tới hỗ trợ. Ngoài ra các em còn được hỗ trợ từ các anh chị sinh viên khoá trước đã đạt thành quả cao trong thực hành kinh doanh.

3. Những giảng viên doanh nhân tiêu biểu:

=> Tìm hiểu chi tiết về Giảng viên doanh nhân tiêu biểu: Tại đây