Ngày 28/08/2019, sinh viên tại Đại học edX may mắn khi được giao lưu, học hỏi với Doanh nhân Nguyễn Hải Đường. Các em được học hỏi tinh thần khởi nghiệp, tinh thần đứng dậy sau vấp ngã. Đây chính là những bài học thực tế thú vị mà không nhiều sinh viên được lắng nghe.

1. Giới thiệu doanh nhân Nguyễn Hải Đường:

Ông Nguyễn Hải Đường hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần M2 Việt Nam. Ông cũng là phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme). Ông được biết đến như một doanh nhân thành công trong lĩnh vực thời trang. Hiện nay ông đang điều hành gần 20 chuỗi cửa hàng rải khắp các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hoá. (Xem thêm về ông)

2. Nội dung chương trình giao lưu:

Theo sự chia sẻ của Thầy thì đây là lần thứ 2 thầy nói chuyên trước đông. Lần nhất của ở edX và lần thứ 2 cũng vậy. Có thể nói, sinh viên edX thật sự may mắn khi được giao lưu với Ông. Phần đầu tiên, các em được lắng nghe quá trình khởi nghiệp, phong cách làm việc của Ông khi ông điều hành gần 20 cửa hàng thời trang M2. Tiếp theo đó ông trả lời câu hỏi của các sinh viên làm thế nào để vượt qua khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Điều gì làm động lực để ông làm việc trước nhiều khó khăn đến vậy.

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây