Ngày 13 tháng 10 năm 2019, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với cơ quan ban ngành tổ chức chương trình Đêm doanh nghiệp 2019. Tham dự chương trình có các lãnh đạo nhà nước, thành phố và các sở ban ngành. Sinh viên edX vinh dự nằm trong ban tổ chức của chương trình.

Sinh-vien-edX-tham-du-Dem-doanh-nghiep-2019---3

1. Thông tin về Chương trình Đêm doanh nghiệp 2019:

Đêm doanh nghiệp là một sự kiện thường niên của Hanoisme. Sự kiện tổ chức nhằm tôn vinh những tổ chức, cá nhân đã có hoạt động tốt trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Trong khuôn khổ Chương trình nhiều doanh nghiệp, doanh nhân thành công được nhà nước, Thành phố Hà Nội và Hiệp hội trao tặng bằng khen.

Tham dự sự kiện đêm doanh nghiệp 2019 có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; nguyên Ủy viên BCH T.Ư Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội, Chủ tịch CLB cựu đại biểu Quốc hội Vũ Mão; Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc… cùng đại diện các bộ, ban, ngành trung ương; lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố Hà Nội và hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô.

Chương trình cũng là dịp để các doanh nghiệp được gặp mặt, trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau, liên kết phát triển bền vững, tạo tiền đề để Hiệp hội ngày một phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội Thủ đô, thu hút được sự đồng hành và tham gia của nhiều Doanh nghiệp và là địa chỉ đáng tin cậy của các Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Sinh-vien-edX-tham-du-Dem-doanh-nghiep-2019

2. Sinh viên edX tham gia ban tổ chức sự kiện:

Sinh viên được chia thành các nhóm hỗ trợ các anh chị trong ban tổ chức và thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ sau:

  • Tiếp đón khách, đại biểu đến tham dự chương trình
  • Tiếp đón đơn vị cơ quan báo chi truyền thông
  • Tiếp đón các doanh nhân nhận bằng khen của nhà nước, thành phố và Hiệp hội
  • Sinh viên sắp xếp đại biểu vào vị trí ổn định và điều phối đại biểu nhận bằng khen

Sinh-vien-edX-giao-luu-cung-Chu-tịch-Do-Quang-Hien-tai-Dem-doanh-nghiep-2019Tham dự sự kiện này, các em may mắn được gặp gỡ giao lưu với nhiều doanh nhân thành công như: Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch T&T Group, chủ tịch CLB Hanoi T&T,…. Quan trọng hơn cả, các em được trải nghiệm cách tổ chức sự kiện lớn quay trực tiếp truyền hình Hanoi 1. Cách phối hợp giữa các nhóm, phòng ban để sự kiện diễn ra xuôn sẻ và thành công.

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục