Nhân kỷ niệm ngày văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam 10/11, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức chương trình “Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018”. Sinh viên edX vinh dự được tham gia hỗ trợ tổ chức và dự thị tại Đêm liên hoan.Sinh-vien-dai-hoc-edX-tham-gia-lien-hoan-tieng-hat-doanh-nhan

1. Giới thiệu về chương trình Liên hoan tiếng hát Doanh nhân:

Liên hoan tiếng hát doanh nhân 2018 do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) kết hợp cùng Hội nhạc sỹ Việt Nam, Hiệp hội phát triển văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Chương trình có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp trong Hiệp hội doanh nghiệp Hanoisme. Chương trình tổ chức nhằm tạo sân chơi, giao lưu giải trí cho công đồng doanh nghiệp tại Hà Nội. Kết thúc chương trình, Hanoisme nhận được nhiều lời khen ngợi vì đã tổ chức chương trình thật ý nghĩa, tăng tinh thần hợp tác giữa các doanh nghiệp.

sinh-vien-edX-tham-du-lien-hoan-tieng-hat-doanh-nhan

2. Sinh viên tham gia thi và tổ chức tại Đêm liên hoan:

Được lời mời từ Hanoisme, Sinh viên edX vui mừng nằm trong ban hỗ trợ tổ chức chương trình liên hoan tiếng hát doanh nhân 2018. Các em hỗ trợ các anh chị trong việc sắp xếp hội trường, phân luồng khách mời và hỗ trợ ban giám khảo trong việc chấm điểm các tiết mục. Qua chương trình, các em được Phó chủ tịch Hanoisme khen ngợi về tinh thần làm việc nhiệt tình, chủ đông. Là tiền đề chuẩn bị cho sự kiện quan trọng của Hanoisme: “Đêm doanh nghiệp 2018“.

Ngoài hỗ trợ tổ chức, các em còn được tham gia một tiết mục văn nghệ mang tên: “Khát vọng”. Lần đầu tiên tham dự, các em còn nhiều bỡ ngỡ. Thiếu sự tự tin và may mắn, các em đã dành giải thưởng: “Khuyến khích”.

3. Báo chí nói về chương trình:

=> Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội tổ chức Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018
=> Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018”: Thúc đẩy phong trào văn nghệ trong doanh nghiệp
=> Liên hoan tiếng hát Doanh nhân 2018- Sân chơi giao lưu văn hoá doanh nghiệp
=> Liên hoan tiếng hát Doanh nhân 2018 – Nơi gặp gỡ giao lưu văn hoá doanh nghiệp

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục