Đêm doanh nghiệp 2018 do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức tại nhà hát lớn. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu TP Hà Nội. Sinh viên edX vui mừng khi nằm trong ban tổ chức hỗ trợ các anh chị tổ chức chương trình.

1. Chương trình Đêm doanh nghiệp 2018:

Đêm doanh nghiệp” là chương trình thường niên của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội. Chương trình không chỉ tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Mà chương trình còn là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu và chia sẻ những thành công trong một năm hoạt động.

Sinh-vien-edX-tham-du-chuong-trinh-Dem-doanh-nghiep-2018

Tham dự chương trình có đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội; đồng chí Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng đại diện hơn 600 doanh nghiệp… 

2. Nhiệm vụ sinh viên tham gia ban tổ chức:

Ba mươi sinh viên edX được chia thành 3 đội hỗ trợ các anh chị tổ chức. Đội thứ nhất là lễ tân có nhiệm vụ tiếp đón các vị đại biểu, vị khách quý khi họ đến tham dự. Đội thứ hai hỗ trợ các anh chị trong công tác tiếp nhận cơ quan báo chí và những vị khách đến nhận giải. Đội thứ ba các em là những người bố trí chỗ ngồi và điều hành các anh chị lên nhận giải thưởng.

sinh vien dai hoc edx to chuc dem doanh nghiep 2018

Chương trình Đêm doanh nghiệp 2018, edX vinh dự nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu của Thành phố Hà Nội. Sau chương trình các em được giao lưu chụp ảnh với các doanh nhân nổi tiếng. Trong đó có Ông Bầu Đỗ Quang Hiển chủ tịch T&T Group, chủ tịch CLB Hà Nội T&T.

Các em đều hết sức tự hào khi được tham gia chương trình. Nhiều em lần đầu tiên bước vào nhà hát lớn, được tham dự sự kiện quan trọng của thành phố với tư cách một sinh viên có khát vọng lớn. Những sự kiện này là cơ hội trải nghiệm, góp phần tạo động lực giúp các em học tập tốt, làm việc tốt. Để một ngày được vinh danh trước 1000 doanh nghiệp.

3. Báo chí nói về sự kiện:

=> Đêm doanh nghiệp 2018: Tôn vinh các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thủ đô tiêu biểu
=> Hà Nội tổ chức “Đêm Doanh nghiệp 2018”
=> Hà Nội tổ chức ‘Đêm Doanh nghiệp 2018’
=> Đêm doanh nghiệp 2018: Kết nối thịnh vượng – Cộng đồng hạnh phúc

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục