Ngày 10/10/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) hợp tác với edX ra mắt dịch vụ: “Hanoisme Ecommerce Coworking” không gian khởi nghiệp Thương mại điện tử với mục đích tạo ra một không gian làm việc, chỗ làm việc, phòng họp hội trường văn phòng ảo. Chương trình với sự tham gia của đông đảo quý doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Chương trình tổ chức thành công với sự hỗ trợ của các sinh viên edX.

Sinh-vien-edX-chup-anh-giao-luu-voi-Chu-tich-Do-Quang-Hien

1. Giới thiệu về dự án: Hanoisme ecommerce Coworking:

Hanoisme tên viết tắt của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành Phố Hà Nội. Hanoisme là cầu nối cho sự hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp hội viên thuộc mọi thành phần kinh tế. Nhằm nâng cao khả năng kinh doanh, năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế hội nhập và phát triển.Ra mắt không gian khởi nghiệp hanoisme ecommerce coworkingHanoisme ecommerce Coworking là không gian làm việc chung cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc. Và các loại phòng họp cho các cá nhân, tổ chức. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng những người khởi nghiệp về Thương mại điện tử. Đồng thời kết nối hợp tác, tăng cường gắn kết giúp các Thành viên doanh nghiệp phát triển tối đa tiềm năng.

2. Sinh viên tham gia tổ chức buổi lễ ra mắt dự án:

Để tổ chức thành công buổi lễ ra mắt, Hanoisme có nhiệm vụ gửi thư mời đến toàn thể thành viên là các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP Hà Nội. Sinh viên edX hỗ trợ với các Thầy – cô trong việc bố trí không gian Coworking, sắp xếp hội trường, lễ tân đón – tiếp khách.

Sinh-vien-edX-tham-gia-ho-tro-su-kien-Hanoisme-Ecommerce-CoworkingTham gia hỗ trợ tổ chức, sinh viên được trải nghiệm quy trình tổ chức một sự kiện, kỹ năng làm việc nhóm. Các em được giao lưu, chụp ảnh với những doanh nhân thành đạt. Ví dụ như: Ông Mạc Quốc Anh, Ông Chu Đức Lượng, Ông Nguyễn Hải Đường,….

Đây cũng là một dự án của edX, nhằm giúp các em được trải nghiệm Marketing, bán hàng và cách chăm sóc khách hàng. Dự án cũng là nơi ươm mầm cho những sinh viên tài năng, bản lĩnh. Các em có cơ hội được khởi nghiệp từ khi là sinh viên năm nhất.

3. Các đơn vị truyền thông đưa tin về dự án:

=> Hà Nội ra mắt không gian làm việc chung Hanoisme Ecomerce Co-working
=> Hà Nội ra mắt không gian làm việc chung cho các doanh nghiệp
=> Ra mắt không gian làm việc chung Hanoisme Ecomerce Co-working
=> Hà Nội ra mắt không gian làm việc chung Hanoisme Ecomerce Co-working

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục