Để giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm, Đại học edX đã hợp tác với Khang Land trong việc bố trí sinh viên thực tâp bán hàng trong lĩnh vực Bất Động Sản. Các em bắt đầu thực tập toàn thời gian và bán thời gian từ 10/12/2018 đến 30/06/2019.

Sinh-vien-dai-hoc-edx-thuc-tap-tai-khang-land-21. Giới thiệu về Khang Land:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vạn Khang Phát (Khang Land) được thành lập năm 2013. Lĩnh vực hoạt động chính của Khang Land là phân phối các dự án bất động sản của VinGroup như: Vinhomes Ocean Park, Sunshine Wonder Villas,… Khang Land được biết đến từng là Đại lý cấp 1 của Tập đoàn VinGroup.Sinh-vien-dai-hoc-edx-thuc-tap-tai-khang-land---32. Mô tả công việc và mức lương của sinh viên thực tập:

Sinh viên edX khi được cử sang thực tập tại Khang Land có nhiệm vụ triển khai bán các dự án của VinGroup. Các em được đào tạo cách thức bán hàng cho người giàu, cách thức bán hàng Bất động sản. Đồng thời, các em tiếp tục được training kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân. Nhằm mục tiêu giúp các em có khả năng bán hàng các dự án Bất động sản.Sinh-vien-dai-hoc-edx-thuc-tap-tai-khang-land-1Nhiều sinh viên edX rất thích thú khi tham gia trải nghiệm trong lĩnh vực Bật Động Sản. Có những em đã bán được những dự án trên 1 tỷ VNĐ. Nhiều sinh viên có thu nhập cao được vinh danh tại Khang Land. Hoa hồng các em nhận được tại mỗi dự án từ 8 – 10% trị giá của dự án đó. 

Tìm hiểu thêm:
=> Thực tế mô hình “vừa học vừa làm” giữa Khang Land và đại học EDX
=> Khang Land đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả cho sinh viên
=> Khang Land đào tạo định hướng nghề tư vấn bất động sản cho sinh viên

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục