Để hỗ trợ M2 triển khai bán hàng tại dự án Đua xe Công thức F1. M2 đã hợp tác với edX tiếp nhận sinh viên thực tập bán hàng tại các cửa hàng M2 từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2020.

1. Dự án bán hàng tại Cuộc đua xe Công thức F1:

M2 đã hơp tác với VinGroup triển khai dự án bán hàng tại cuộc đua xe công thức F1. Dự án được triển khai vào tháng 4 năm 2020. Đây là sự kiện thể thao tầm quốc tế lớn nhất từ trước tới nay được Hà Nội tổ chức, dự kiến sẽ đem đến một chặng đua F1 đẳng cấp và độc đáo. M2 độc quyền bán các mặt hàng lưu niệm về cuộc đua xe F1 tại khu vực đua và tại hệ thống các cửa hàng M2 tại Việt Nam.

2. Nhiệm vụ và mức lương của sinh viên thực tập:

Sinh viên thực tập được chia thành hai đội: Đội làm việc tại Văn phòng và đội làm việc tại cửa hàng. Nếu làm việc tại Văn phòng, các em kiểm đếm sản phẩm, mặt hàng quà lưu niệm bán trong dự án F1, cuối buổi báo cáo lại. Sau khi kiểm xong sẽ được quản lý kho qua một số ứng dụng trên máy tính.Sinh-vien-edX-thuc-tap-tai-du-an-dua-xe-cong-thuc-1-F1---03Với khối bán hàng: Các em được yêu cầu trang phục tác phong nghiêm túc. Làm việc 5 điểm vincom: roya, time city, Nguyễn Trí Thanh, Bà Triệu, Trần Duy Hưng. Trước khi đi bán hàng, các em được trainning một buổi tại văn phòng m2 (số 3 thành công) về cách bán hàng cũng như cách sử dụng các phần mềm thanh toán.Sinh viên được cử lên Quản lý có nhiệm vụ: quản lý, giám sát, đăng ký lịch đi làm của các bạn, trao đổi các ca làm, báo cáo lại hàng ngày để theo rõi. Nhắc nhở thái độ, phong thái làm việc của các bạn. Kiểm soát số lượng đơn hàng được bán ra tại các điểm vincom, doanh thu từng ngày. Phát hiện, tìm hiểu nguyên nhân nếu không bán được hàng. Trao đổi nhắc các bạn nếu có bất cứ thông báo nào thay đổi, hay có sự kiện mới của dự án F1. Được các anh, chị đào tạo về cách quản lý nhân sự, hướng dẫn quản lý sao cho đúng, cho tốt. Và cách làm việc sao cho chuẩn, chuyên nghiệp.

Mức lương các sinh viên thực tập tại M2 là 20.000 vnđ/h. Đối với những bạn bán hàng sẽ được thưởng thêm nếu vượt qua chỉ tiêu.

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục