Để tăng tinh thần gắn kết, giảm stress – căng thẳng sau mỗi buổi học cho sinh viên. Đại học edX tổ chức mỗi buổi giã ngoại Picnic tại Khu du lịch Thiên Phú Lâm 1 ngày – 1 đêm. Buổi Picnic giống như một buổi tổng kết cuối năm 2019, các em cùng ôn lại kỷ niệm vui buồn khi học tập – thực hành tại edX.

Lịch trình hoạt động của buổi Picnic tại Thiên Phú Lâm:

Vào buổi chiều ngày 28/12/2019, các em được tập trung tại edX và cùng di chuyển đến Thiên Phú Lâm. Các em hỗ trợ các thầy cô chuẩn bị đồ ăn nước uống và vận chuyển đến khu Picnic. Khoảng 16h chiều, các em đã có mặt tại điểm hẹn và cùng cắm trại, setup bếp nướng cho bữa tối. Các em cùng nhau nướng, trò chuyện, xen kẽ là tiếng hát của các giọng ca vàng edX. Từ 21h đến 23h là các hoạt động: Đốt lửa trại, nhảy, tâm sự, hát và cùng chơi những trò chơi tập thể. Vào buổi sáng hôm sau, ngay từ 6h các em đã đánh thức mọi người bằng bài hát: “Con gà gáy le té”. Sau bữa ăn sáng, tập thể sinh viên edX tổ chức chơi những trò chơi tập thể tạo tiến cười vui, tăng tính đoàn kết.

Những trải nghiệm sau buổi Picnic:

Các em được học tinh thần đồng đội, hỗ trợ nhóm trong các hoạt động vui chơi. Mặc dù đôi lúc xảy ra việc bất đồng quan điểm nhưng điều đó giúp mọi người hiểu nhau hơn. Qua buổi này, nhiều em cũng hiểu nhau hơn. Bởi chỉ có quan sát một người sinh hoạt thế nào thì sẽ hiểu rõ hơn về con người của họ. Khi các em hiểu nhau rồi, các em sẽ biết cách ứng xử trong quá trình học tập và làm việc tại edX.

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục