Để hỗ trợ các Thầy cô trong kỳ Tuyển sinh năm học 2020 – 2021, nhiều em sinh viên được tuyển chọn tham gia nhằm hỗ trợ các bạn học sinh lớp 12 vượt qua các đợt xét tuyển vào edX theo các 9 bài năng lực. 

1. Kỳ tuyển sinh năm học 2020 – 2021 tại edX:

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh của Đại học edX năm học 2020 – 2021. Phòng tuyển sinh chính thức khởi động kỳ xét tuyển vào edX từ tháng 2 năm 2020. Kỳ tuyển sinh nhằm mục đích tuyển chọn sinh viên phù hợp với 5 ngành học của edX. Đồng thời các em đó có đủ phẩm chất phù hợp, là người có khát vọng khởi nghiệp và khát vọng khẳng định chính mình.

edX tổ chức hai hình thức xét tuyển: 9 bài thi năng lực hoặc xét tuyển thẳng. Để hỗ trợ các em học sinh lớp 12 có thể hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo tại edX, đồng thời vượt qua kỳ xét tuyển. Phòng tuyển sinh tuyển chọn những sinh viên giỏi và tiêu biểu tham gia vào kỳ tuyển sinh năm học 2020 – 2021.

2. Nhiệm vụ và mức lương của sinh viên thực tập:

Các em có nhiệm vụ hỗ trợ các Thầy cô tư vấn hướng nghiệp. Tư vấn giúp các em học sinh lớp 12 theo 2 hình thức. Hình thức online qua Facebook và Offline tại các trường THPT. Các em có cơ hội công tác tại các tỉnh thành miền bắc theo sự phân công. Các em cũng có nhiệm vụ giúp các thí sinh hiểu rõ về chương trình, phương pháp, giảng viên, mô hình học tập tại edX. Giúp phụ huynh và học sinh lớp 12 yên tâm khi tham gia học tập tại edX.

Trong quá trình làm việc, các em được training về thuyết trình trước thị trường lạnh, cách sử dụng Facebook. Để truyền thông miễn phí thông qua Trang cá nhân và Fanpage, khai thác tốt Group. Các em cũng được training về kỹ năng viết bài, Content Marketing, SEO. Đồng thời các em được training để am hiểu về nhu cầu khách hàng, hành vi khách hàng. Tham gia thực tập tại edX, các em có mức lương 20.000 vnđ/h.

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây