Cảm nghĩ

Cảm nghĩ

Cung cấp những bài chia sẻ của sinh viên, những cảm nghĩ của các em về Đại học edX. Những em sinh viên đã và đang học tập tại edX

Đại học edX – Học 4 năm hiệu quả bằng 10 năm

điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh(Sinh-vien-tieu-bieu-tai-Dai-hoc-edX---07)
Bạn có bao giờ tưởng tượng được rằng: “Một sinh viên học đại học 4 năm mà sau khi tốt nghiệp năng lực của bạn đó như một người được học 10 năm.” Vậy mà điều này đang được diễn ra tại Đại học edX. Nơi mà các em sinh viên đang được học tập và thực hành toàn thời gian trong 12 tháng mỗi năm.

Lời chia sẻ cảm nhận của sinh viên – MC Ngô Ly về Đại học edX

Sinh-vien-nam-nhat-Ngo-Thi-Ly-tai-Dai-hoc-edX
Rất nhiều thứ tôi tìm thấy trong chính mình mà tôi không bao giờ dám nghĩ mình có thể có, có thể làm. Tôi nhận ra mình có thể làm được rất nhiều thứ. Tôi trở nên tự tin, hoạt bát, hòa đồng, bản lĩnh hơn rất nhiều thay vì rụt tè, tự ti như ngày trước' Ngô Thị Ly - Sinh viên năm nhất Đại học edX.

Cựu sinh viên Đại học Nhân Văn cảm nhận về quá trình học tại Đại học edX

Sinh-vien-Le-Thi-Khanh-Huyen-tai-Dai-hoc-edX
“Được biết chị là một học sinh ưu tú, thi đỗ đại học với số điểm là 26 điểm, trong năm nhất đại học đã dành được học bổng nhưng tại sao chị lại nghỉ học và lựa chọn Đại học edX để theo đuổi và học tập ạ?”

Hot girl Đại học edX chia sẻ quá trình trải nghiệm làm việc và học tập

Hotgirl nam nhat tai Dai hoc edX
Nguyễn Minh Thư – Sinh viên năm nhất Đại học edX đạt danh hiệu học sinh giỏi 10 năm liên tiếp, lại là người năng động hoạt bát, lịch thiệp, quý phái! Tại sao lại lựa chọn Đại học edX thay vì các trường đại học top đầu khác của Việt nam.

Cảm nghĩ của sinh viên năm hai Đỗ Thu Oanh về Đại học edX

điểm chuẩn ngành Marketing năm 2019 (Cam-nghi-cua-Sinh-vien-nam-hai-Do-Thu-Oanh-ve-Dai-hoc-edX)
Tôi cũng đã từng chia sẻ với các bạn, đến với EDX là một cái duyên mà tôi hoàn toàn chưa biết trước điều gì về nó. Thế nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng vào lựa chọn của mình. Được biết tiền thân của đại học EDX là công ty cổ phần tập đoàn EDX, tôi đã khá bất ngờ, tò mò và thấy thú vị với một môi trường đầy mới mẻ như vậy.

Cảm nghĩ sinh viên năm hai đang học tập và làm việc tại Đại học edX

điểm chuẩn ngành thương mại điện tử năm 2019 (tap-the-sinh-vien-lop-Friendly-dai-hoc-edx)
"Hai năm học tại Đại học edX - đại học doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, tôi dám khẳng định chắc chắn rằng, những điều mà tôi đã trải qua, là những thứ tuyệt vời nhất, ít ai có cơ hội được trải nghiệm". Đó là tâm sự của bạn Nguyễn Thị Thùy, sinh viên năm thứ 2 Đại học edX.
- Advertisement -Đại học edX - Học để làm doanh nhân

Recent Posts