Đại học edX - 70% thực hành - 30% lý thuyết - 100% bố trí việc làm sau tốt nghiệp
Hoạt động

Cung cấp thông tin về các hoạt động của sinh viên đại học edX. Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 12. Biết rõ các em học tập như thế nào tại Đại học edX

Sinh viên edX giao lưu với Nữ Hoàng Hoa Hồng: “Bùi Thanh Hương”

Nhà doanh nghiệp
Với cương vị là một nữ doanh nhân thành đạt, chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, đại sứ của nhiều tổ chức cộng đồng, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương nhận lời mời làm diễn giả cho các sinh viên trường Đại học edX

Sinh viên edX giao lưu với Doanh nhân Nguyễn Hải Đường – Chủ tịch HĐQT M2 Việt Nam

sinh-vien-dai-hoc-edx-thuc-tap-tai-cua-hang-thoi-trang-M2
Ngày 28/08/2019, sinh viên tại Đại học edX may mắn khi được giao lưu, học hỏi với Doanh nhân Nguyễn Hải Đường. Các em được học hỏi tinh thần khởi nghiệp, tinh thần đứng dậy sau vấp ngã.

Sinh viên edX giao lưu với Ban Giám Hiệu Đại học CNTT và Truyền Thông (Đại học Thái Nguyên)

"Chương trình Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM)" - Giáo sư John Vũ
Ngày 22/08/2019, Các thầy cô trong Ban Giám Hiệu Đại học CNTT va Truyền thông có buổi gặp mặt với Sinh viên Đại học edX. Nhằm giúp các em hiểu rõ chương trình hợp tác ngành TMĐT giữa edX và Đại học CNTT và TT - Đại học Thái Nguyên (ICTU).

Sinh viên edX tham gia tổ chức chương trình: “Đêm doanh nghiệp 2018”

Kĩ năng của doanh nhân - Giáo sư John Vũ
Đêm doanh nghiệp 2018 do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức tại nhà hát lớn. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu TP Hà Nội. Sinh viên edX vui mừng khi nằm trong ban tổ chức hỗ trợ các anh chị tổ chức chương trình.

Sinh viên edX tham gia: “Liên hoan tiếng hát doanh nhân”

Kĩ năng của doanh nhân - Giáo sư John Vũ
Nhân kỷ niệm ngày văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam 10/11, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức chương trình “Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018”. Sinh viên edX vinh dự được tham gia hỗ trợ tổ chức và dự thị tại Đêm liên hoan.

Sinh viên edX tham gia tổ chức sự kiện: “Hanoisme Ecommerce Coworking”

Dai-hoc-edX-phoi-hop-voi-hanoisme-ra-mat-khong-gian-khoi-nghiep
Ngày 10/10/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) hợp tác với edX ra mắt dịch vụ: "Hanoisme Ecommerce Coworking" không gian khởi nghiệp Thương mại điện tử với mục đích tạo ra một không gian làm việc, chỗ làm việc, phòng họp hội trường văn phòng ảo. Chương trình với sự tham gia của...
- Advertisement -Đại học edX - Học để làm doanh nhân