Hoạt động

Hoạt động

Cung cấp thông tin về các hoạt động của sinh viên đại học edX. Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 12. Biết rõ các em học tập như thế nào tại Đại học edX

Sinh viên edX giao lưu với Ban Giám Hiệu Đại học CNTT và Truyền Thông (Đại học Thái Nguyên)

Nu-Sinh-vien-Dai-hoc-edX-2020
Ngày 22/08/2019, Các thầy cô trong Ban Giám Hiệu Đại học CNTT va Truyền thông có buổi gặp mặt với Sinh viên Đại học edX. Nhằm giúp các em hiểu rõ chương trình hợp tác ngành TMĐT giữa edX và Đại học CNTT và TT - Đại học Thái Nguyên (ICTU).

Sinh viên edX tham gia tổ chức chương trình: “Đêm doanh nghiệp 2018”

Dai-hoc-edX-muon-quoc-gia-hung-thinh-hay-bat-dau-tu-giao-duc
Đêm doanh nghiệp 2018 do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức tại nhà hát lớn. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu TP Hà Nội. Sinh viên edX vui mừng khi nằm trong ban tổ chức hỗ trợ các anh chị tổ chức chương trình.

Sinh viên edX tham gia: “Liên hoan tiếng hát doanh nhân”

Dai-hoc-edX-muon-quoc-gia-hung-thinh-hay-bat-dau-tu-giao-duc
Nhân kỷ niệm ngày văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam 10/11, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức chương trình “Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018”. Sinh viên edX vinh dự được tham gia hỗ trợ tổ chức và dự thị tại Đêm liên hoan.

Sinh viên edX tham gia tổ chức sự kiện: “Hanoisme Ecommerce Coworking”

Dai-hoc-edX-phoi-hop-voi-hanoisme-ra-mat-khong-gian-khoi-nghiep
Ngày 10/10/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) hợp tác với edX ra mắt dịch vụ: "Hanoisme Ecommerce Coworking" không gian khởi nghiệp Thương mại điện tử với mục đích tạo ra một không gian làm việc, chỗ làm việc, phòng họp hội trường văn phòng ảo. Chương trình với sự tham gia của...
- Advertisement -Đại học edX - Học để làm doanh nhân

Recent Posts