Hoạt động

Cung cấp thông tin về các hoạt động của sinh viên đại học edX. Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 12. Biết rõ các em học tập như thế nào tại Đại học edX

Báo Kinh tế Đô Thị đưa tin mô hình Đại học doanh nghiệp – Đại học edX

bao-kinh-te-do-thi-dua-tin-mo-hinh-dai-hoc-doanh-nghiep-dai-hoc-edx
Báo đã đưa thông tin về mô hình Đại học doanh nghiệp như sau: "Đại học doanh nghiệp (ĐHDN) ra đời với mục tiêu chính là tuyển chọn, phát triển và giữ chân nguồn nhân lực chất lượng cao, trung thành và đồng nhất văn hóa cho tổ chức của mình. Bên cạnh đó, một số ĐHDN được mở ra...

Sinh viên edX tổ chức Picnic tại khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm

điểm chuẩn ngành Marketing năm 2019 (Cam-nghi-cua-Sinh-vien-nam-hai-Do-Thu-Oanh-ve-Dai-hoc-edX)
Để giúp sinh viên tăng tinh thần đoàn kết, giảm stress sau thời gian học tập. Cán bộ edX đã tổ chức cho các em buổi giã ngoại Picnic tại Khu du lịch hệ sinh thái Thiên Phú Lâm

Sinh viên edX hỗ trợ tổ chức Chương trình: “Đêm doanh nghiệp 2019”

Dai-hoc-edX-muon-quoc-gia-hung-thinh-hay-bat-dau-tu-giao-duc
Ngày 13 tháng 10 năm 2019, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với cơ quan ban ngành tổ chức chương trình Đêm doanh nghiệp 2019. Tham dự chương trình có các lãnh đạo nhà nước, thành phố và các sở ban ngành. Sinh viên edX vinh dự nằm trong ban tổ chức của chương trình.

Sinh viên edX giao lưu với Nữ Hoàng Hoa Hồng: “Bùi Thanh Hương”

Nu-hoang-hoa-hong-Bui-Thanh-Huong-tai-Dai-hoc-edX
Với cương vị là một nữ doanh nhân thành đạt, chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, đại sứ của nhiều tổ chức cộng đồng, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương nhận lời mời làm diễn giả cho các sinh viên trường Đại học edX

Sinh viên edX giao lưu với Doanh nhân Nguyễn Hải Đường – Chủ tịch HĐQT M2 Việt Nam

sinh-vien-dai-hoc-edx-thuc-tap-tai-cua-hang-thoi-trang-M2
Ngày 28/08/2019, sinh viên tại Đại học edX may mắn khi được giao lưu, học hỏi với Doanh nhân Nguyễn Hải Đường. Các em được học hỏi tinh thần khởi nghiệp, tinh thần đứng dậy sau vấp ngã.

Sinh viên edX giao lưu với Ban Giám Hiệu Đại học CNTT và Truyền Thông (Đại học Thái Nguyên)

Nu-Sinh-vien-Dai-hoc-edX-2020
Ngày 22/08/2019, Các thầy cô trong Ban Giám Hiệu Đại học CNTT va Truyền thông có buổi gặp mặt với Sinh viên Đại học edX. Nhằm giúp các em hiểu rõ chương trình hợp tác ngành TMĐT giữa edX và Đại học CNTT và TT - Đại học Thái Nguyên (ICTU).
- Advertisement -Đại học edX - Học để làm doanh nhân