Đại học edX - Chấn hưng giáo dục
Thực tập

Thực tập

Cung cấp thông tin về tình hình thực tập của sinh viên edX. Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 12 nắm rõ được sinh viên sẽ thực tập những gì khi tham gia học tại Đại học edX

Sinh viên thực tập trải nghiệm Kỳ Tuyển Sinh của Đại học edX

Dai-hoc-edX-muon-quoc-gia-hung-thinh-hay-bat-dau-tu-giao-duc
Để hỗ trợ các Thầy cô trong kỳ Tuyển sinh năm học 2020 - 2021, nhiều em sinh viên được tuyển chọn tham gia nhằm hỗ trợ các bạn học sinh lớp 12 vượt qua các đợt xét tuyển vào Đại học edX 

Sinh viên edX thực tập tại M2 triển khai Dự án Đua xe Công thức 1

Dai-hoc-edX-ky-hop-tac-voi-M2-ve-viec-cung-ung-nhan-su
Để hỗ trợ M2 triển khai bán hàng tại dự án Đua xe Công thức F1. M2 đã hợp tác với edX tiếp nhận sinh viên thực tập bán hàng tại các cửa hàng M2 từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2020.

Sinh viên thực tập bán hàng tại Vietglobal thành viên của Tập đoàn edX

khong-gian-Lop-hoc-tai-dai-hoc-edx
Để hỗ trợ triển khai dự án kinh doanh mới, Sinh viên được trải nghiệm thực tập tại VietGlobal công ty thành viên của Tập đoàn edX. Các em được trải nghiệm bán hàng tiêu dùng qua trang Thương mại điện tử Facebook.

Sinh viên edX thực tập phân phối Bất động sản VinGroup tại Khang Land

Sinh-vien-edX-thuc-tap-tai-Khang-Lang-phan-phoi-Bat-Dong-San
Để giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm, Đại học edX đã hợp tác với Khang Land trong việc bố trí sinh viên thực tâp bán hàng trong lĩnh vực Bất Động Sản. Các em bắt đầu thực tập toàn thời gian và bán thời gian từ 10/12/2018 đến 30/06/2019.

Sinh viên edX thực tập tại đơn vị: “Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica”

20200130_quang-canh-lop-hoc-tai-dai-hoc-edX_edX-Uni
Để triển khai dự án mới, Topica hợp tác với edX nhận sinh viên thực tập từ ngày 07/11 đến ngày 07/12/2018. Sinh viên thực tập được thực hành kỹ năng sử dụng máy tính và rèn luyện phẩm chất kiên trì trong quá trình làm việc.

Sinh viên edX Thực tập tại cửa hàng hãng Thời trang M2 – BlackFriday

sinh-vien-dai-hoc-edx-thuc-tap-tai-cua-hang-thoi-trang-M2
Cửa hàng Thời trang Hãng M2 triển khai chương trình Black Friday. Để tổ chức thành công, M2 đã phối hợp với edX tổ chức sinh viên thực tập trong 4 ngày từ 28/11, 29/11, 30/11 và 1/12. Sinh viên thực tập tại các hệ thống cửa hàng thời trang M2 tại Hà Nội.
- Advertisement -Đại học edX - Học để làm doanh nhân

Recent Posts

Call Now Button