THI THỬ THPT QUỐC GIA 2023 MÔN HÓA – LẦN 2

Chào mừng các em đã đến với cuộc Thi thử THPT Quốc Gia 2023 môn Hóa – Lần 2. Với phương châm giúp các em có một mùa thi thật chất lượng và ý nghĩa. Đem lại hiệu quả và cải thiện về mặt điểm số cho các em. Đại học edX đã tổ chức ra cuộc thi thử THPT Quốc Gia 2023 với tất cả các môn học. Nhằm mục đích cho các em có được hành trang vững chắc để bước vào cuộc thi quan trọng nhất của cuộc đời mình. Hãy vững tin và chuẩn bị một tinh thần thật tốt để chinh chiến như những sĩ tử thực thụ nhé.

1. Thi thử THPT Quốc Gia 2023 môn Hóa – Lần 2.

Thời gian thi: 19h30 tối thứ 3 ngày 30 tháng 05 năm 2023

Nhận đề thi tại đây:

Trả lời tại đây:

Cuộc thi này sẽ giúp các em đạt được điểm 8+, 9+ và tự tin bước vào cuộc thi sinh tử của chúng ta mà ai cũng phải bước qua. Hãy cùng quyết tâm vượt qua nó nhé các em.

Đáp án và lời giải chi tiết.

2. Tổng kết.

Cảm ơn các sĩ tử đã tham gia cuộc thi thử THPT Quốc gia môn Hóa – Lần 2. Xin được chúc các sĩ tử có một mùa thi thật bổ ích, ý nghĩa. Cố gắng đạt được kết quả cao nhất có thể trong kì thi quan trọng nhất của cuộc đời mình. Từ đó chọn lựa được ngôi trường đại học mà mình mong ước. Chúc tất cả các sĩ tử đậu nguyện vọng một và theo đuổi đam mê, sở trường của mình. Cố lên các sĩ tử, hãy tin rằng bản thân mình làm được và quyết tâm làm được nó nhé.

XEM THÊM: Thông tin tuyển sinh Đại học 2023

Bài viết liên quan