Tổng hợp các bài viết của Báo Đầu Tư đã đưa thông tin về edX

Ngoài các bài Báo pháp luật đưa tin về edX, em hãy cùng nghiên cứu xem những báo khác đang viết như thế nào về edX nhé. Cụ thể bài viết này, chúng ta cùng tổng hợp lại những bài báo của Báo đầu tư: https://baodautu.vn/

1, Báo đầu tư đưa những thông tin gì về edX:

a, Báo đưa tin về Thầy Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch edX

Doanh nhân Nguyễn Đình Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn EDX: Sẽ có “người khổng lồ Alibaba” phiên bản Việt. Bài báo đưa thông tin về một hành trình gian nan, một khát vọng lớn, một tầm nhìn xa của một doanh nhân đầy bản lĩnh. Em xem bài viết tại đây:

=> https://baodautu.vn/doanh-nhan-nguyen-dinh-hung-chu-tich-hdqt-cong-ty-co-phan-tap-doan-edx-se-co-nguoi-khong-lo-alibaba-phien-ban-viet-d73874.html

Giáo sư John Vũ : Tương lai của việc làm

b, Báo đưa tin về chương trình CEO – Chìa khoá thành công của Thầy Nguyễn Đình Hùng

Trong chương trình CEO – Chìa khoá thành công, Thầy Nguyễn Đình Hùng đã đóng vai CEO của một công ty Gia đình để giải quyết bài toán thương hiệu trước hội đồng quản trị. Bài báo này đã đưa thông tin về một bài toán khó, mà thực tế các doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay. Bạn hãy xem thầy Nguyễn Đình Hùng đã giải quyết như thế nào để thoả mãn và hài hoà các bên liên quan.

=> https://baodautu.vn/xay-dung-thuong-hieu-cho-doanh-nghiep-gia-dinh-den-luc-phai-lam-bai-ban-d74245.html

=> https://baodautu.vn/doanh-nghiep-gia-dinh-vat-va-xay-dung-thuong-hieu-d73872.html

c, Báo đầu tư đưa tin về dự án liên kết hợp tác giữa edX và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme)

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội có một không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, tăng cường giao lưu kết nối. Ngày12/10/2018 edX đã phối hợp với Hanoisme (Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội) ra mắt dự án Không gian làm việc chung Hanoisme ecommerce Coworking. Báo đầu tư, báo pháp luật đã đến đưa tin về sự kiện này:

=> https://baodautu.vn/ha-noi-ra-mat-khong-gian-lam-viec-chung-hanoisme-ecomerce-co-working-d89070.html

2, Tóm tắt nội dung

Bài viết này đã giúp bạn thấy rõ, về Đại học edX báo pháp luật đưa tin ra thì còn có Báo đầu tư và còn nhiều các đơn vị báo khác nữa. Đơn vị báo chí đã đưa thông tin về những dự án hợp tác, đưa các hoạt động, tin tức của đơn vị đến đông đảo quần chúng nhân dân, các khách hàng đối tác của edX. Hy vọng thông những bài báo này, bạn sẽ hiểu phần nào về môi trường của edX.