Bạn là học sinh lớp 12 đang tìm hiểu về ngành marketing. Bài viết này tổng hợp các trường các trường đào tạo ngành marketing ở Hà Nội. Bài viết giúp bạn nắm được thông tin những trường đang đào tạo ngành marketing ở Hà Nội. Trước khi tìm hiểu điều này, bạn phải biết ngành marketing là gì. Ngành marketing làm gì. Và ngành marketing phù hợp với những người như thế nào ?
=> Tìm hiểu ngành marketing online là gì ?
=> Tìm hiểu ngành marketing ra trường làm gì ?

1, Các trường đào tạo ngành marketing ở hà nội:

a, Ngành marketing tại Đại học edX:

Đại học edX là đại học tư nhân đầu tiên tại Việt Nam không nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đại học edX đào tạo sinh viên theo mô hình “3359 – Làm trước học sau”. Có nghĩa trong một năm sinh viên có 3 tháng làm việc Full time tại doanh nghiệp, 3 tháng làm việc từ xa, 5 tháng làm việc online và 9 tháng học lý thuyết.
Sinh viên tại edX có thu nhập trong quá trình học. Và được cam kết bố trí việc làm từ khi là sinh viên năm nhất đến khi ra trường. Kết thúc 4 năm, sinh viên có đủ 4 năm kinh nghiệm làm việc hoàn toàn đủ tự tin để trở thành trưởng phòng marketing.
Đại học edX có trụ sở tại Số 200 Phố Yên Phụ Tây Hồ, Hà Nội. edX Nằm cạnh Hồ Tây. Học phí của sinh viên là 385.000/tín chỉ.
=> Tìm hiểu đại học edX là gì
=> Tìm hiểu Ngành marketing tại Đại học edX

b, Ngành marketing tại Học viện Bưu chính viễn thông:

Ngành marketing tại học viên bưu chính được đánh giá là ngành không phải mũi nhọn của trường. Mặt khác, chương trình đào tạo vẫn thuần tuý lý thuyết, sinh viên ít được thực hành nên sau khi ra trường gần như sinh viên cần phải đào tạo lại từ đâu.
Học viên Bưu chính có trụ sở tại Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 là 200 sinh viên. Học phí của nhà trường khoảng 16,0 triệu đồng/năm học.

c, Ngành marketing tại Đại học công nghiệp Hà Nội:

Ngành marketing tại đại học công nghiệp Hà Nội không phải là ngành mũi nhọn của trường. Cũng như các trường khác, ngành marketing tại ĐH Công nghiệp vẫn đào tạo sinh viên thuần tuý lý thuyết. Và gần đến năm cuối, các em mới được đi thực tập tại doanh nghiệp.
Đại học công nghiệp Hà Nội có trụ sở tại Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội. Chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường năm 2019 là 120 sinh viên. Học phí của nhà trường dao động khoảng 17,5 đến 26, 25 triệu đồng/năm tuỳ theo chương trình đào tạo.

d, Ngành marketing tại Đại học Kinh tế quốc dân:

Ngành marketing tại Đại học kinh tế quốc dân được đào tạo từ sớm. Nên chương trình đào tạo của nhà trường thuần tuý lý thuyết. Sinh viên gần như không có kinh nghiệm thực hành. Sinh viên ra trường vẫn phải mất 2 – 3 năm đào tạo thêm tại doanh nghiệp mới có khả năng làm được việc.
Đại hoc Kinh tế quốc dân có trụ sở tại Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường năm 2019 là 250 sinh viên. Học phí của nhà trường từ 12 – 17 triệu/năm ( 375.000 – 530.000/tín chỉ).

e, Ngành marketing tại Đại học Thương mại:

Ngành marketing tại đại học Thương mại bao gồm hai chuyên ngành: Ngành phát triển thương hiệu và Marketing thương mại. Cũng là đơn vị đào tạo lâu năm nhưng chương trình và phương pháp đào tạo sinh viên của nhà trường thuần tuý lý thuyết. Nhiều sinh viên thương mại thực tập tại Tập đoàn edX đều phải đào tạo lại từ đầu.
Đại học Thương mại có trụ sở tại Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Chỉ tiêu tuyển sinh của ngành Marketing là 375 sinh viên. Học phí của nhà trường từ 15.750.000 đến 30.450.000/năm.
=> Tìm hiểu thêm Tổng hợp điểm chuẩn ngành marketing các trường tại Hà Nội

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục