Tốt nghiệp ra trường sinh viên làm ở đâu? Làm gì luôn là câu hỏi được rất nhiều sự quan tâm cho các cử nhân chuẩn bị bước ra khỏi cánh cổng Đại học!

1, Chính sách việc làm sinh viên tại Đại học edX

Với Đại học edX luôn có chính sách đồng hành cùng sinh viên bằng chương trình 1001 Startup- Thương mại điện tử. Đại học edX hỗ trợ các bạn sinh viên thiết kế con đường sự nghiệp tương lai. Thông qua dự án Vườn ươm khởi nghiệp, Quỹ khỏi nghiệp. Đại học edX cam kết đảm bảo 100% việc làm sau khi ra trường.

Ngay sau khi bạn theo học chuyên ngành Thương mại điện tử tại đại học edX. Các bạn sinh viên đã được ký đảm bảo 100% việc làm sau khi ra trường. Điều này tạo sự yên tâm cho sinh viên theo học mô hình liên kết tại đây. Sinh viên có thể chuyên tâm 100% cho việc học tập và làm việc.

2, Những điều mà đại học edX mang lại cho sinh viên

Đại học edX không chỉ truyền thụ kiến thức mà còn nơi khơi dậy ý chí khát khao, gieo mầm cho những ước mơ sáng tạo. Đại học edX sẽ giúp sinh viên lựa chọn con đường của riêng mình. Thông qua các dự án độc lập ngay từ năm học đầu tiên. Sinh viên được quyền truy cập các hoạt động kinh doanh, các dự án khởi nghiệp thương mại điện tử.

Giảng viên là các Doanh Nhân sẽ hướng dẫn, tư vấn, kết nối các ý tưởng của sinh viên. Đại học edX tạo vườn ươm khởi nghiệp. Nhằm khuyến khích giúp các em dám bước ra khỏi bóng tối để thể hiện năng lực và khát khao của mình. Biến những ước mơ, khát vọng đó thành hiện thực. làm giàu bằng chính trí tuệ và sức lực của mình.

Đại học edX xây dựng Quỹ khởi nghiệp hỗ trợ sinh viên vay vốn. Khi có ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo,dự án đầu tư. Hay sinh viên có phương án kinh doanh khả thi và hiệu quả. Những sinh viên tốt nghiệp có phẩm chất đạo đức và năng lực tốt sẽ được tiếp nhận vào c tập đoàn. Hoặc đại học sẽ được giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp đối tác.

 

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây