Đại học edX thông báo lịch tập trung sinh viên

V/v: Quay trở lại học tập sau thời gian thực tập, thực hành tại doanh nghiệp

Kính gửi: Sinh viên các lớp Happy 2, Happy 3

Đại học edX trân trọng thông báo đến quý sinh viên lớp Happy 2, Happy 3 về việc quay trở lại học tập tại trường sau thời gian 06 tháng thực tập, thực hành tại các doanh nghiệp. Đây là giai đoạn quan trọng để áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế đã học được vào quá trình học tập, cũng như tiếp tục phát triển bản thân trong hành trình học vấn.

Thời gian tập trung: 9h00 ngày 02/04/2024

Địa điểm: Số 191 đường Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Chúng tôi đề nghị tất cả sinh viên có mặt đúng giờ để tham dự buổi tập trung. Buổi này sẽ cung cấp thông tin quan trọng về kế hoạch học tập, dự án và các hoạt động khác trong học kỳ mới. Đây cũng là cơ hội để sinh viên gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và giáo viên sau thời gian dài thực tập.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể tham dự, vui lòng thông báo cho Đại học edX trước ngày 02/04/2024. Mọi vắng mặt không được báo trước sẽ được xem xét và có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn.

Chúng tôi mong muốn sự quay trở lại của mỗi sinh viên với tinh thần học tập đầy hứng khởi và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. Hãy xem đây là cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của lớp và của Đại học edX.

Trân trọng,

Thay mặt Đại học edX