ĐỀ THI THỬ THPTQG 2023 MÔN LÝ – LẦN 1

Hôm nay chúng tôi xin thông báo tới các bạn việc thi thử THPTQG 2023 Môn Lý – Lần 1. Cuộc thi giành cho các em học sinh cuối cấp 12. Đây chính là cơ hội cho các bạn thể hiện năng lực của chính mình. Vừa có thể trau dồi kiến thức, vừa học hỏi thêm được kiến thức mới. Và củng cố thêm những kinh nghiệm và nâng cao được khả năng giải đề trước khi đi thi.

Thi thử THPT Quốc Gia Môn Lý Lần 1
Thi thử THPT Quốc Gia Môn Lý Lần 1
Thời gian tham gia thi thử THPT Quốc gia 2023 Môn Vật Lý – Lần 1

Kỳ thì thử môn Lý sẽ diễn ra vào lúc 19h30 – 20h30 ngày 15/4/2023. Đề thi sẽ tăng cấp độ từ dễ cho tới khó đòi hỏi sự tư duy, logic của các bạn.

=> Hãy nhấn vào đây vào đây để thi thử

Trong việc chuẩn bị cho kì thi sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ các bạn hết sức có thể. Về tài liệu, đáp án, các kì thi thử. Cũng như hỗ trợ các bạn dến việc giải đáp thắc mắc của các thầy cô giáo. Hãy cùng tham gia kỳ thi thử này để kiểm tra năng lực của mìnhvà chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT quốc gia sắp tới nào!

Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội được trải nghiệm đề thi có tính chất gần giống với đề thi thật của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em tăng cường sự tự tin và hiệu quả trong kì thi. Để tham gia kỳ thi thử này, các em học sinh vui lòng truy cập vào website của Đại học edX tại mục “THI THỬ THPT” để được tham gia thi thử miễn phí.

Bài viết liên quan