Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức tại edX

Diễn đàn doanh nghiệp Hà Nội lần thứ 4 được tổ chức tại Hội trường Đại học edX. Tham dự chương trình có đông đảo các doanh nhân trong hiệp hội.

Diễn đàn doanh nghiệp nhận được sự quan tâm của đông đảo nguyên đại biểu Quốc hội và cộng đồng doanh nghiệp
Diễn đàn doanh nghiệp nhận được sự quan tâm của đông đảo nguyên đại biểu Quốc hội và cộng đồng doanh nghiệp

1.Thông tin về Diễn đàn doanh nghiệp được tổ chức tại edX

Diễn đàn doanh nghiệp Hà Nội lần thứ 4 được Hiệp hội Hanoisme tổ chức tại Hội trường lớn Đại học edX. Tham dự chương trình có đông đảo các doanh nhân trong hiệp hội. Đặc biệt có sự tham gia của các đồng chí:

  • Ông Vũ Mão: Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội và Hội đồng Nhà nước. Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội.
  • Ông Bầu Đỗ Quang Hiển: Chủ tịch CLB Hà Nội T&T. Chủ tịch Tập đoàn T&T. Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội.
  • Ông Mạc Quốc Anh: Bí thư đảng uỷ. Phó chủ tịch – Kiêm tổng thư ký Hiệp hội Hanoisme

2. Nội dung chương trình

Diễn đàn Doanh nghiệp Hà Nội lần thứ IV gồm ba phần chính.

Phần một là Đối thoại chính sách “Đẩy mạnh thực hiện cải cách thủ tục hành chính, khơi nguồn đầu tư phát triển kinh tế cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa” được tổ chức tại Hội trường EDX. Trong phần này, các doanh nghiệp đã nêu ý kiến, đóng góp về thực hiện cải cách thủ tục hành chính. Sau đó được giải đáp ý kiến trực tiếp từ Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành TP và Ông Vũ Mão, Chủ nhiệm CLB Cựu Đại biểu Quốc hội.

Phần hai là Xúc tiến thương mại và Ký kết biên bản ghi nhớ giữa các Doanh nghiệp (tại Co-working). Đây là cơ hội cho các Doanh nghiệp giới thiệu và trao đổi với nhau về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Đồng thời thăm quan các gian hàng trưng bày và tìm kiếm đối tác.

Phần ba là Hội nghị lần thứ II- Ban chấp hành Hanoisme nhiệm kỳ 2018-2023 tại hội trường EDX. Với nội dung báo cáo kết quả hoạt động 10 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 2 tháng cuối năm 2018.

Báo chí đưa tin về Diễn đàn:

1, Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội

2, Báo Tuổi trẻ thủ đô

3, Báo Thanh niên Việt

XEM THÊM: Không gian khởi nghiệp do Đại học edX và Hanoisme ra mắt

Bài viết liên quan