Tổng hợp các trường xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế ở Hà Nội

Bạn là đang tìm hiểu về ngành Kinh doanh quốc tế. Bạn đang lo lắng về điểm số khi mong muốn đăng ký học ngành này. Bài viết này giúp bạn nắm được các trường xét học bạ ngành này ở Hà Nội. Nhưng trước khi tìm hiểu điều này bạn phải hiểu một số yếu tố sau:

=> Kinh doanh quốc tế là gì ?

=> Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì ?

=> Ngành này phù hợp với ai ?

=> Mức lương trung bình của ngành ?

Sinh viên đại học edX chụp ảnh cùng Ông Bầu Đỗ Quang Hiển
                                                                        Kinh doanh quốc tế

1. Ngành kinh doanh doanh quốc tế tại Đại học edX:

Đại học edX là đại học doanh nghiệp. Do doanh nghiệp đào tạo để cung cấp nhân sự cho Tập đoàn edX và các doanh nghiệp đối tác. edX là đơn vị tiên phong đào tạo sinh viên theo phương pháp “Làm trước học sau”. Ra trường sinh viên ngoài có Bằng đại học do Bộ công nhân. Sinh viên còn có 4 năm kinh nghiệm làm việc được edX chứng nhận.

Đại học edX tuyển chọn sinh viên theo 5 vòng năng lực chứ không chú trọng đến điểm số. Mục tiêu để tìm nhân sự phù hợp với doanh nghiệp. Bạn nên tìm hiểu về đại học edX thông qua một số thông tin sau:

=> Tìm hiểu Đại học edX là gì ?

=> Tìm hiểu Phương pháp đào tạo đại học edX

=> Tìm hiểu Chương trình đào tạo đại học edX

=> Tìm hiểu Phương thức xét tuyển đại học edX

2. Ngành kinh doanh quốc tế Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội:

– Chỉ tiêu tuyển sinh 2019: 5500 sinh viên

– Tuyển sinh thông qua xét tuyển học bạ: 2675 sinh viên

– Cơ sở đào tạo: Chân Cầu Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

– Học phí: Từ 1.200.000 đến 6.000.000 mỗi tháng tuỳ vào từng ngành

3. Ngành kinh doanh quốc tế Đại học FPT:

– Chỉ tiêu tuyển sinh 2019: 200 Sinh viên

– Xét tuyển tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 18 điểm

– Cơ sở đào tạo: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội

– Học phí: 25.300.000 VNĐ/học kỳ

Bài này giúp bạn nắm được các trường xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế ở Hà Nội. Mong giúp bạn phần nào tìm kiếm được trường học phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công trên con đường lựa chọn.