Vào ngày 03/08/2018, Đại học edX Báo pháp luật Việt Nam đưa tin thông tin Tập đoàn edX phối hợp với hãng phim Tan tổ chức buổi casting cho bộ phim sitcom: “Khát vọng tuổi trẻ”. Đây là một bộ phim dành cho tuổi thanh niên. Nó thuộc thể loại tâm lý lãng mạn và hài hước. Phim do Trịnh Anh Ngọc là đạo diễn và Chủ tịch edX Nguyễn Đình Hùng làm giám đốc sản xuất

=> Nếu em chưa biết về Chủ tịch Đại học edX. Em hãy xem ngay thông tin của Thầy tại đây nhé: Chủ tịch edX

Diễn viên NSUT Hoàng Dũng và Quỳnh Kool tham gia buổi Casting

Hình 1: NSUT Hoàng Dũng và Diễn viên Quỳnh Kool tham gia buổi Casting

1, Đại học edX Báo pháp luật Việt Nam đưa tin

Ngay sau khi có thông tin casting, đoàn làm phim đã nhận được sự hưởng ứng của rất đông đảo các thí sinh từ khắp mọi nơi. Bao gồm nhiều thành phần từ những người lao động phổ thông, lái xem shipper, đến các thầy giáo, kỹ sư, doanh nhân, học sinh, sinh viên… có cả những bạn mồ côi, có bạn là người dân tộc từ Sơn La xuống…

Đặc biệt, trong số hàng trăm thí sinh tới thử sức mình còn có: hotgirl Linh Miu, Quỳnh Kool, Thanh Hằng, hoa khôi Đại học Công Đoàn – Minh Thu, Á khôi Đại học Công Đoàn – Ngọc Ánh, Nguyễn Tùng Lâm – The Face 2017… Ngoài ra còn có nam diễn viên điển trai Hoàng Jacob của Nhà hát kịch Việt Nam đã từng hóa thân rất ấn tượng với vai Romeo cũng tới đăng ký tham gia casting. Các thí sinh đã được NSND Hoàng Dũng, đạo diễn Trịnh Anh Ngọc và diễn viên Trung Ruồi tạo mọi điều kiện để bộc lộ hết khă năng và niềm đam mê nghệ thuật phim ảnh của mình.

2, Nội dung Phim Khát vọng tuổi trẻ

“Khát vọng tuổi trẻ” là câu chuyện thú vị về thời thanh xuân mộng mơ, nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Đó cũng là giai đoạn quan trọng nhất của mỗi số phận trước cuộc đời bởi phải đứng trước những sự lựa chọn, những quyết định cho sự lập nghiệp của mình.

Mảng phim về đề tài tuổi trẻ, đặc biệt là học sinh trung học và sinh viên hiện nay còn rất thiếu và chưa phản ánh đúng tâm lý cũng như những trăn trở mà họ đang gặp phải. Bởi vậy hãng phim Tan và đạo diễn Trinh Anh Ngọc dành rất nhiều tâm huyết cũng như đặt sự kỳ vọng cho dự án này.

3, Chia sẻ của Đạo diễn về bộ phim

Thông qua sự chia sẻ của Đạo diễn. Đại học edX Báo pháp luật Media đưa tin rằng:

Bộ phim “Khát vọng tuổi trẻ” là khung trời hoa bướm của thời áo trắng tươi đẹp nhấ. Các bạn sẽ gặp lại mình trên sân trường, ghế đá và màu hoa phượng đỏ. Với những trang sách đầy ước vọng và mở lối tương lai. Bạn sẽ chập chững bước vào đời với hành trang là hoài bão và khát khao lấp lánh.

Tuy nhiên, đường đời không hề bằng phẳng, liệu các bạn có dũng cảm bước trên những gập ghềnh, gian khó để tới đích hay bỏ cuộc hoặc rẽ ngang? Bằng tình bạn chân thành sâu sắc, tình cảm gia đình yêu thương chan chứa, đặc biệt là ý chí vươn lên chắc chắn “Khát vọng của tuổi trẻ” sẽ được khẳng định và thành công.

=> Xem thêm thông tin báo chí – truyền hình nói về edX: Tại đây

Nguồn thông tin bài viết: https://baophapluat.vn/the-gioi-sao/nhieu-hoa-khoi-a-khoi-sinh-vien-tham-du-casting-phim-khat-vong-tuoi-tre-382517.html

Đại học edX - Chấn hưng giáo dục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây