Đại học edX Báo pháp luật đưa tin về buổi casting phim “Khát vọng tuổi trẻ”

Vào ngày 03/08/2018, Đại học edX Báo pháp luật Việt Nam đưa tin thông tin Tập đoàn edX phối hợp với hãng phim Tan tổ chức buổi casting cho bộ phim sitcom: “Khát vọng tuổi trẻ”. Đây là một bộ phim dành cho tuổi thanh niên. Nó thuộc thể loại tâm lý lãng mạn và hài hước. Phim do Trịnh Anh Ngọc là đạo diễn và Chủ tịch edX Nguyễn Đình Hùng làm giám đốc sản xuất

=> Nếu em chưa biết về Chủ tịch Đại học edX. Em hãy xem ngay thông tin của Thầy tại đây nhé: Chủ tịch edX

NSUT Hoàng Dũng và Diễn viên Quỳnh Kool tham gia buổi Casting
NSUT Hoàng Dũng và Diễn viên Quỳnh Kool tham gia buổi Casting

1. Đại học edX Báo pháp luật Việt Nam đưa tin

Ngay khi có thông tin casting, đoàn làm phim đã nhận được sự hưởng ứng các thí sinh từ khắp mọi nơi. Bao gồm nhiều thành phần từ những người lao động phổ thông, shipper, đến các thầy giáo, kỹ sư, doanh nhân, học sinh, sinh viên… có cả những bạn mồ côi, có bạn là người dân tộc từ Sơn La xuống…

Đặc biệt, trong số hàng trăm thí sinh tới thử sức mình còn có: hotgirl Linh Miu, Quỳnh Kool, Thanh Hằng, hoa khôi Đại học Công Đoàn – Minh Thu, Á khôi Đại học Công Đoàn – Ngọc Ánh, Nguyễn Tùng Lâm – The Face 2017… Ngoài ra còn có nam diễn viên điển trai Hoàng Jacob của Nhà hát kịch Việt Nam. Các thí sinh đã được NSND Hoàng Dũng, đạo diễn Trịnh Anh Ngọc và diễn viên Trung Ruồi tạo mọi điều kiện để bộc lộ hết khă năng và niềm đam mê nghệ thuật phim ảnh của mình.

2. Nội dung Phim Khát vọng tuổi trẻ

“Khát vọng tuổi trẻ” là câu chuyện thú vị về thời thanh xuân mộng mơ, nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Đó cũng là giai đoạn quan trọng của khi phải đứng trước những quyết định cho sự lập nghiệp của mình.

Phim về tuổi trẻ còn rất thiếu và chưa phản ánh đúng tâm lý hay những trăn trở mà họ gặp phải. Bởi vậy hãng phim Tan và đạo diễn dành rất nhiều tâm huyết cho dự án này.

3. Chia sẻ của Đạo diễn về bộ phim

Thông qua sự chia sẻ của Đạo diễn. Đại học edX Báo pháp luật Media đưa tin rằng:

Bộ phim “Khát vọng tuổi trẻ” là khung trời hoa bướm của thời áo trắng tươi đẹp nhất. Các bạn sẽ gặp lại mình trên sân trường, ghế đá và màu hoa phượng đỏ. Với những trang sách đầy ước vọng và mở lối tương lai. Bạn sẽ chập chững bước vào đời với hành trang là hoài bão và khát khao lấp lánh.

Tuy nhiên, đường đời không hề bằng phẳng. Liệu các bạn có dũng cảm bước trên những gập ghềnh để tới đích hay bỏ cuộc hoặc rẽ ngang? Bằng tình bạn chân thành sâu sắc? Tình cảm gia đình yêu thương chan chứa? Đặc biệt là ý chí vươn lên? Hy vọng “Khát vọng của tuổi trẻ” sẽ được khẳng định và thành công.

Đại học edX Báo pháp luật đưa tin về buổi casting phim Khát vọng tuổi trẻ
Đại học edX Báo pháp luật đưa tin về buổi casting phim Khát vọng tuổi trẻ

=> Xem thêm thông tin báo chí – truyền hình nói về edX: Tại đây

Nguồn thông tin bài viết

Bài viết liên quan