Đại học edX Báo pháp luật Việt Nam đưa tin về CLB doanh nhân TMĐT

Ngày 16/10/2017, Đại học edX Báo pháp luật Việt Nam đưa tin về sự kiện thành lập CLB doanh nhân Thương mại điện tử trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme). Câu lạc bộ là sân chơi cho các doanh nghiệp thành viên của Hanoisme đã đang và sẽ áp dụng TMĐT vào kinh doanh. Trong khuôn khổ chương trình, CLB đã bầu Thầy Nguyễn Đình Hùng làm chủ tịch CLB doanh nhân TMĐT.

Báo pháp luật Việt Nam đưa tin về sự kiện thành lập CLB doanh nhân Thương mại điện tử trực thuộc Hiệp hội Hanoisme
   Báo pháp luật Việt Nam đưa tin về sự kiện thành lập CLB doanh nhân TMĐT trực thuộc Hanoisme

1, Đại học edX Báo pháp luật Việt Nam đưa thông tin

Ngày 13/10, Hiệp hội Hanoisme và Tập đoàn edX, hợp tác cùng Công ty TNHH mua bán nợ Việt Nam (DATC) tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” tháng 10. Với chủ đề “Chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Hướng tới Đại hội Hiệp hội Hanoisme lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023”.

Trong khuôn khổ chương trình, Hanoisme cũng đã công bố thành lập CLB doanh nhân TMĐT. Hiện nay TMĐT đã trở thành phương tiện giao dịch quen thuộc của các công ty thương mại lớn. Đây cũng là hình thức kinh doanh trực tuyến. Sử dụng CNTT kết hợp Internet để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

2, Xu hướng phát triển của Thương mại điện tử

Đại học edX báo pháp luật Việt Nam cũng đã đưa tin về xu hướng phát triển của TMĐT. Đây được cho là xu hướng của thời đại toàn cầu hóa. Một lĩnh vực tiềm năng để các doanh nghiệp vừa và nhỏ sinh lợi và phát triển. Cũng là cơ hội cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh theo mô hình mới. TMĐT được xem như một giải pháp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều công ty đại diện cho sự thành công trong lĩnh vực TMĐT. Có thể kể đến như Amazon, Ebay, Alibaba. Tại Việt Nam,TMĐT cũng mang lại một số thành công cho các DN như Tiki, Vatgia, hay Lazada,…

3, Chia sẻ của Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân Thương mại điện tử

Ông Nguyễn Đình Hùng chủ tịch Tập đoàn edX, kiêm chủ tịch CLB Doanh nhân TMĐT cho biết: “Lĩnh vực hoạt động của công ty chuyên tư vấn, hỗ trợ cho DNNVV xuất khẩu trực tuyến và nhận ra rằng các DN rất mong sử dụng lĩnh vực này, nhất là cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 cận kề. Thực tế nếu không tham gia vào lĩnh vực này sẽ thua trong cạnh tranh, thậm chí thất bại. Việc Hanoisme thành lập CLB Doanh nhân TMĐT sẽ tạo điều kiện cho các DN tiếp cận lĩnh vực này”.

=> Xem thêm: Báo phát luật đưa tin sai sự thật ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp

Nguồn bài viết Đại học edX báo pháp luật Việt Nam đưa tin về thành lập CLB doanh nhân thương mại điện tử tại đây!

Bài viết liên quan