edX hướng nghiệp tại THPT Minh Khai

Để các em học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nhận thức được tầm quan trọng của việc chọn đúng ngành – nghề. Ngày 5/3/2019, cán bộ phòng đào tạo đại học edX tổ chức hướng nghiệp cho các em tại từng lớp. Ngoài các thầy cô phòng đào tạo, trong đoàn còn có các bạn sinh viên. Các bạn đăng ký thực hành dự án Tuyển sinh 2019 tại đại học edX.

1. edX hướng nghiệp tại trường THPT Nguyễn Thi Minh Khai:

Học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai được đánh giá là ngoan ngoãn, lễ phép. Nên chương trình hướng nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp. Các thầy cô đều hướng dẫn các em về tầm quan trọng của việc chọn đúng ngành. Đồng thời học như thế nào để ra trường không bị thất nghiệp, hay làm trái ngành.
Song song với đó, các em hiểu thêm chút thông tin về đại học edX. Cũng như các em biết thông tin về chương trình hướng nghiệp của đại học edX vào chủ nhật ngày 10/03/2019.

2. Nhận thức của các em trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai:

Qua buổi này, các em nhận thức rõ về tầm quan trọng của ngành nghề phù hợp. Cũng như nắm được rõ cách thức để chọn ngành phù hợp với bản thân. Chọn ngành phù hợp với năng lực và nhu cầu xã hội. Đồng thời nhiều em đã đăng ký tham gia chương trình hướng nghiệp tại đại học edX vào chủ nhật tuần này.
Nhiều học sinh vui vẻ, trêu đùa với các cán bộ như gọi các thầy cô là Bác, chú hay thậm chí là dượng. Cuối chương trình các em vui vẻ và còn nứu kéo nói chuyện nhiều hơn.

3. Một số hình ảnh của buổi hướng nghiệp

edX hướng nghiệp tại THPT Minh Khai
edX hướng nghiệp tại THPT Minh Khai
Cán bộ tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh
Cán bộ tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh

=> Tìm hiểu Đại học edX tổ chức hướng nghiệp tại trường THPT Phan Đình Phùng

Bài viết liên quan