Sinh viên Đại học edX hỗ trợ Đêm doanh nghiệp 2018

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Đại học edX có cơ hội được làm quen và tiếp xúc với môi trường và không khí làm việc cùng các doanh nghiệp. Đại học edX đã tạo điều kiện cho các em tham gia hỗ trợ trong sự kiện “Đêm doanh nghiệp” 2018. Chương trình được truyền hình trực tiếp như Đêm doanh nghiệp 2018. Từ đó các em hiểu cách làm việc nhóm. Học cách làm việc chuyên nghiệp.

1. Chương trình đêm doanh nghiệp 2018

Đêm doanh nghiệp là chương trình thường niên của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội. Đây là chương trình thường niên của Hiệp hội. Nhằm tôn vinh các DN, doanh nhân có thành tựu nổi bật. Đồng thời cũng là dịp để các DN gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Đêm doanh nghiệp 2018 với sự có mặt của Phó Thủ Tưởng Vương Đình Huệ Uỷ viên Bộ chính trị. Ngoài ra còn có mặt của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và các lãnh đạo của TP Hà Nội. Đêm doanh nghiệp trao bằng khen huân chương cho hàng trăm doanh nghiệp của Thủ đô có thành tích xuất sắc.

2. Các hoạt động của sinh viên Đại học edX tại chương trình:

Sinh viên đại học edX được các anh chị phân công các nhiệm vụ quan trọng tại chương trình. Có khoảng 30 bạn sinh viên tham gia vào chương trình. Sinh viên tham gia vào các bộ phận: Lễ Tân – đón tiếp khách. Bộ phận khác làm nhiệm vụ check in cho các doanh nhân khách mời. Có khoảng 3 bạn làm nhiệm vụ trao phong bì cho các anh chị báo chí – truyền thông. Và đặc biệt có 5 bạn trong bộ phận trực khán đài. Nơi mà các bạn là người hướng dẫn cho các anh chị doanh nhân trong quá trình lên sân khấu nhận giải.

Qua sự kiện, sinh viên học cách tổ chức chương trình lớn. Đặc biệt chương trình được truyền hình trực tiếp như Đêm doanh nghiệp 2018. Từ đó các em hiểu cách làm việc nhóm. Học cách làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay, sinh viên đại học edX không còn lo lắng băn khoăn để tổ chức bất cứ sự kiện nào. Từ việc tham gia vào rất nhiều hoạt động tổ chức sự kiện của doanh nghiệp

3. Một số hình ảnh của sinh viên tại chương trình

Sinh viên đại học edX chụp ảnh cùng Ông Bầu Đỗ Quang Hiển
                                         Sinh viên đại học edX chụp ảnh cùng Ông Bầu Đỗ Quang Hiển
Dàn Nam sinh tại Đại học edX
                                                                              Dàn Nam sinh tại Đại học edX
Dàn Nữ sinh tại Đại học edX
                                                                           Dàn Nữ sinh tại Đại học edX

XEM THÊM: Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức tại Đại học edX

Bài viết liên quan