Ngành Thương mại điện tử

Th8
10

Tổng hợp điểm chuẩn ngành thương mại điện tử năm 2019

Bạn là học sinh lớp 12 đang tìm hiểu về điểm chuẩn ngành thương mại điện tử năm 2019. Bài viết này tổng hợp giúp bạn điểm chuẩn ngành thương mại điện tử năm 2019. Giúp bạn có những lựa chọn trường phù hợp với điểm số của mình

DETAIL
Th8
01

Thương mại điện tử trong tương lai – Đại học edX

Bạn là học sinh lớp 12 đang tìm hiểu về ngành Thương mại điện tử. Bạn đang quan tâm đến Thương mại điện tử trong tương lai. Bài viết này, Đại học edX giúp bạn hiểu rõ hơn xu hướng phát triển của thương mại điện tử trong tương lai.

DETAIL
Th7
02

Thương mại điện tử là gì ? Kinh doanh thương mại điện tử như thế nào ?

Bạn đang tìm hiểu về thương mại điện tử là gì. Bạn đang muốn ứng dụng thương mại điện tử vào kinh doanh. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ thương mại điện tử là gì và ứng dụng TMĐT vào kinh doanh như thế nào ?

DETAIL
Th4
18

Ngành thương mại điện tử học những gì – Đại học edX

Bạn là học sinh lớp 12 đang tìm hiểu về ngành thương mại điện tử. Bạn đang quan tâm đến ngành thương mại điện tử học những gì. Biết ngành thương mại điện tử học những gì giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn khi lựa chọn con đường học tập sau khi tốt nghiệp.

DETAIL
Th4
15

Thành quả của sinh viên ngành thương mại điện tử – Đại học edX

Bạn là học sinh lớp 12 đang phân vân tìm hiểu ngành thương mại điện tử. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ về thành quả của sinh viên ngành thương mại điện tử tại Đại học edX.

DETAIL
Th4
09

9 Kỹ năng bạn được đào tạo trong ngành Thương mại điện tử tại Đại học edX

Bạn đang nghiên cứu về ngành Thương mại điện tử về đại học edX. Bạn chưa biết tại đại học edX, ngành thương mại điện tử được đào tạo những gì. Bài viết này giúp bạn nắm được những kỹ năng quan trọng trong ngành thương mại điện tử được đào tạo tại đại học edX là gì ?

DETAIL